Tretiwch Eich Hun I'r Profiad Ciniawa Gyda'r Nos Gorau Yn Yr Arda;
Rydym yn cynnig cuisine o’r Fferm i’r Fforc Cymreig ac Ewropeaidd ardderchog, gyda detholiad gwych o brydau awthentig i dynnu dŵr o’ch dannedd.
Os treuliwch chi noson gyda ni, bydd ein bwyd bendigedig nid yn unig yn gwneud i chi godi’r ffôn a bwcio bwrdd gyda ni eto ond bydd ein hawyrgylch groesawgar a hamddenol, ynghyd â’n staff clên a fydd yn gwneud unrhyw beth i sicrhau eich bod yn cael yr amser gorau posibl, yn rhoi profiad diguro i chi.
Bwydlen Gyda'r Nos
Wy Sgotyn
Wy Sgotyn cig oen gyda dip iogwrt mintys (6)
Sglodion Swmpus
Brisged cig eidion, mayo siracha a nionod crimp (6)
Hash Brown (LL, HG)
Nionod a theim. Crème fraiche garlleg (4)
Olewydd
Belazu cymysg wedi’u cynaeafu’n gynnar (3)
Dewiswch un math o fara ac un cyfen:
Surdoes (2.5)
Focaccia garlleg a rhosmari (2.5)
Finegr balsamaidd:
Happy Hedgehog
Olew hadau rêp Mountain Produce
Menyn perlysiau cartref
Menyn hallt Cymreig
Jam tsili
Ysguthan (C)
Ysguthan wedi’i ffrio mewn padell, wedi’i gweini gyda parfait iau cyw iâr, cnau Ffrengig wedi’u tostio, ceirios a briwsion brioche wedi’u tostio (10)
Wedi’i weini gyda jus siocled tywyll a cheirios
Hwyaden (C, HG)
Pastrami brest hwyaden Creedy Carver wedi’i mygu â choed ffawydd, gyda chrystyn grawn pupur Halen Môn. Wedi’i weini gyda chnau Ffrengig wedi’u tostio a dresin mafon (8.5)
Agnolotti (LL)
Pasta agnolotti betys cartref, wedi’i lenwi gyda garlleg a ricotta. Mewn saws marinara verde gyda nionod crimp (6.5)
Cawl y dydd
Gofynnwch i’ch gweinydd am fanylion (5.5)
Arancini (LL)
Peli arancini madarch gwyllt a chloron crimp wedi’u ffrio. Wedi’u gweini gydag emylsiwn cloron a gyda garnis o bowdr madarch (7.5)
Cranc (HG)
Caws pob cranc a chaws Eryri, wedi’i weini ar hash brown crimp nionod a theim cartref gyda salad dail bach a purée blodfresych wedi’u rhostio (7.5)
Macrell
Macrell gyda sglein miso, purée brocoli, radis wedi’i biclo, olew garlleg (8)
Cig Oen
Ffolen cig oen gyda chrystyn perlysiau gyda purée pys, pys a ffa, tatws pomme anna, madarch griolle a jus gwin coch (25)
Porc (HG)
Bol porc gyda chroen crimp, tatws ffondant, salsa pinafal a tsili, cennin llosg a saws hufennog seidr Gwynt y Ddraig (18)
Draenog y Môr
Draenog y môr gwyllt o Borthcawl wedi’i ffrio mewn padell, gnocchi tatws, llyrlys a saws hufen berdys brown a bara lawr (18)
Selsig Morgannwg (LL)
“Selsig” caws a pherlysiau. Wedi’u gweini gyda fricassée pys a ffa. Gyda chennin crimp (16.5)
Cig Eidion (HG)
Brisged wedi’i brwysio’n araf am 15 awr, sglodion wedi’u coginio deirgwaith, purée madarch, tomatos wedi’u rhostio’n araf a jus cig eidion. Pryd gwreiddiol Iâl a ffefryn y staff (19)
Cyw Iâr
Brest cyw iâr faes Creedy Carver. Wedi’i gweini gyda ffriter corn melys, purée corn melys, jam bacwn, a just cyw iâr (21)
Bresych Hispi (C, HG, FE)
Bresych hispi llosg wedi’u gweini ar wely o purée seleriac, shibwns a dresin tsili. Gyd garnais o gnau cyll wedi’u tostio (14)
Cregyn Gleision a Frites (HG)
Cregyn gleision Menai wedi’u coginio mewn saws hufennog seidr afal Gwynt y Ddraig. Wedi’u gweini gyda frites (17)
Cremeux Siocled Gwyn
Cremeux siocled gwyn hufennog, ceuled lemon, mafon a briwsion siocled (9)
Tarten Miso wedi’i charameleiddio
Gyda hufen yuzu wedi’i chwipio a siocled wedi’i garameleiddio (8.5)
Tarten Afal
Tarten afal a charamel bach gyda hufen iâ fanila (7)
Blondi Bakewell
Wedi’i weini gyda hufen iâ almon (6.5)
Browni (hg-a)
Browni cynnes meddal, saws siocled, briwsion siocled a hufen iâ fanila (6.5)
Melysgybolfa Mefus (hg)
Haenau o meringue, hufen a mefus ffres. Gyda thopin o bowdr sierbet (6.5)
Bwrdd caws i ddau
Plât o gawsiau tymhorol wedi’u dewis gan y blogiwr bwyd arbenigol @littlewelshfoodie. Wedi’u gweini gyda bara o Fecws Iâl, bisgedi artisan, catwad a phicls a mêl Cymreig (16)
Sglodion Cartref wedi’u coginio deirgwaith (LL)
Cloron a pharmesan (4)
Brocoli Coesyn Tyner gyda Soi (c)
Sesame wedi’i dostio (4)
Bresych Hispi
Emylsiwn cloron a nionod crimp (4)
Tatws Jersey (fe-a)
Gyda menyn Daisy Bank (3)
Stêc
Brechdan steil Philadelphia stêc a chaws, nionod wedi’u rhostio, berwr a mayo mwstard. Wedi’i gweini ar ciabatta Becws Iâl. Colslo ar yr ochr (9.5)
Cyw Iâr Lemon a Tsili
Bara fflat, wedi’i weini gyda chyw iâr wedi’i farinadu, salad tymhorol ac iogwrt (8)
Garlleg a Mozzarella (LL)
Bara fflat garlleg cartref, gyda mozzarella ffres, finegr balsamaidd a berwr (7)
Salad Cyw Iâr Hafaidd
Brest cyw iâr wedi’i marinadu ar wely o farlys, tomatos, ciwcymbr, corbwmpen, colrabi a nionyn coch. Gyda garnais o iogwrt a dail bach (10)
Ragu Cig Eidion
Ragu cig eidion a thomato moethus wedi’i weini gyda phasta rigatoni ffres a pharmesan wedi’i gratio (12)
CADWCH FWRDD
Bwydlen i Blant
Tri am £10
Ciabatta caws a garlleg (LL)
Ciabatta cartref, wedi’i orchuddio mewn menyn garlleg a chaws mozzarella
Cawl y dydd
Wedi’i weini gyda darn o surdoes cartref
India Corn ar y Cobyn
Loli pops india corn ar y cobyn bach, wedi’u gweini gyda menyn
Pysgod a Sglodion
Bysedd pysgod cartref, sglodion tew wedi’u coginio deirgwaith a phys
“Croque Monsieur”
Brechdan ham a chaws wedi’i thostio gyda saws béchamel. Ffyn moron a chiwcymbr ar yr ochr.
Pizza Bara Fflat
Bara fflat cartref, gyda thopin o ham a mozzarella
Pasta Llysieuol (LL)
Pasta cartref. Gofynnwch i’ch gweinydd am fanylion.
Cinio Dydd Sul Bach (ar ddydd Sul yn unig – £2 ychwanegol)
Fersiwn bach o’n cinio dydd Sul enwog. Gofynnwch i’ch gweinydd am fanylion gan fod y cig/opsiynau llysieuol yn newid bob wythnos.
Browni (LL, FE-A)
Browni Iâl cynnes wedi’i weini gyda saws siocled a hufen iâ fanila
Aeron a Hufen (LL, FE-A)
Ffrwythau’r haf a hufen iâ
Hufen Iâ
Dau sgŵp o hufen iâ. Gofynnwch i’r gweinydd am fanylion.
Ffoniwch ni ar 01978 548818 gydag unrhyw gwestiynau dietegol, yn ogystal â rhoi gwybod i aelod o’r tîm am eich gofynion dietegol wrth gyrraedd er mwyn i ni allu eich helpu i wneud y dewis gorau.
Gwybodaeth am Alergenau
(Ll) Llysieuol
(DG) Diglwten
(DGA) Diglwten Ar Gael
(C) Yn Cynnwys Cnau
Alergeddau bwyd
Cyn archebu, siaradwch â’n staff am eich gofynion.
Gofynion dietegol
Gallwn ddarparu ar gyfer pob gofyniad dietegol, ond ar gyfer rhai prydau bydd angen i ni gael gwybod amdanynt o flaen llaw.