Dewch I Ddathlu Sul Y Mamau Yn Wrecsam
Galwch heibio Bwyty Iâl yn Wrecsam ar gyfer Sul y Mamau i ddathlu’r merched rhagorol yn eich bywyd.
Dewch i sbwylio eich mam annwyl gyda phrofiad ciniawa bythgofiadwy. Mi fydd hi wrth ei bodd gyda’n bwyd blasus, gwasanaeth perffaith, ac awyrgylch arbennig. Mae ein bwydlen yn cynnwys amrywiaeth o brydau sy’n sicr o fod at ddant pawb.
Peidiwch â cholli eich cyfle, cadwch fwrdd rŵan, ac mi wnawn ni’r gweddill i sicrhau bod eich mam yn cael Sul y Mamau bythgofiadwy, gydag anrheg o bryd bendigedig ac atgofion hyd oes.
Bara Surdoes (3.5)
bara surdoes cartref gyda chasgliad o fenyn á blas (V)
Creision Cartref (3.5)
creision cartref gyda dip hufen sur a chennin syfi
Cawl Cennin (5.5)
cawl cennin cartref, sgon caws glas Trefaldwyn (HG-A, V)
Hwyaden (7)
pastrami hwyaden cartref wedi’i weini gyda mafon a chnau Ffrengig (C, HG)
Langwstîn (9)
langwstîn wedi’i serio, ar gig moch hallt Trealy Farm, sbigoglys a purée afal gyda jus lardo a gwin coch
Blodfresych (6)
blodfresych bang bang wedi’i weini gyda macha salsa ac emylsiwn gochung (LL)
Cinio Rhost Y Dydd (14)
cinio rhost bol porc Pen y Lan gyda stwffin bricyll, saets a nionod, purée moron, moron, cêl, chipolata, pwdin swydd Efrog a grefi
Cig Eidion Rhost (15)
cinio rhost syrlwyn cig eidion o Gymru wedi’i weini gyda purée moron, tatws rhost, cél, chipolata, pwdin swydd Efrog a grefi
Cig Oen (18)
lwyn cig oen Llysfasi wedi’i gweini gyda purée aubergine a chwmin, moron bach, caws ffeta, briwsion olewydd a jus cig oen
Llysiau Rhost (12)
cinio rhost seleriac gyda purée moron, moron, tatws rhost, cêl, pwdin swydd Efrog a grefi (V)
Asgell Cath Fôr (17)
asgell cath fôr o Borthcawl wedi’i gweini chennin wedi’u brwysio, tatws newydd rhost, a saws menyn lemon, berdys a chaprys
Banoffi (6)
pot banoffi wedi’i weini gyda briwsion banana a charamel hallt Merlyn (HG-A)
Crymbl (5.5)
Crymbl afal a mafon duon, saws Anglaise
Crème Brûlée (6)
Crème Brûlée siocled gwyn a mafon wedi’i weini gyda theisen frau Ynys Môn
Cwci (5)
toes cwci naddion siocled wedi’i bobi, wedi’i weini gyda hufen lâ fanila a saws siocled (LL)
Blodfresych Caws (4)
ffloreday blodfresych mewn saws caws hufennog (LL)
Tatws Rhost (4)
tatws rhost buddugol chef Tom
Bresych (4)
bresych savoy hufennog a pancetta (HG)
Cadwch Fwrdd
Oriau Agor
Cyffredinol
Dydd Llun
Ar gau
Dydd Mawrth
Ar gau
Dydd Mercher
12 – 3pm
Dydd Iau
12 – 4pm
Dydd Gwener
12 – 11pm
Dydd Sadwrn
12 – 11pm
Dydd Sul
12 – 6pm