Dewch I Ddathlu Sul Y Mamau Yn Wrecsam

Galwch heibio Bwyty Iâl yn Wrecsam ar gyfer Sul y Mamau i ddathlu’r merched rhagorol yn eich bywyd.

Dewch i sbwylio eich mam annwyl gyda phrofiad ciniawa bythgofiadwy. Mi fydd hi wrth ei bodd gyda’n bwyd blasus, gwasanaeth perffaith, ac awyrgylch arbennig. Mae ein bwydlen yn cynnwys amrywiaeth o brydau sy’n sicr o fod at ddant pawb.

Peidiwch â cholli eich cyfle, cadwch fwrdd rŵan, ac mi wnawn ni’r gweddill i sicrhau bod eich mam yn cael Sul y Mamau bythgofiadwy, gydag anrheg o bryd bendigedig ac atgofion hyd oes.

Bara Surdoes (3.5) 
bara surdoes cartref gyda chasgliad o fenyn á blas (V)

Creision Cartref (3.5) 
creision cartref gyda dip hufen sur a chennin syfi

Cawl Cennin (5.5) 
cawl cennin cartref, sgon caws glas Trefaldwyn (HG-A, V)

Hwyaden (7) 
pastrami hwyaden cartref wedi’i weini gyda mafon a chnau Ffrengig (C, HG)

Langwstîn (9)
langwstîn wedi’i serio, ar gig moch hallt Trealy Farm, sbigoglys a purée afal gyda jus lardo a gwin coch

Blodfresych (6) 
blodfresych bang bang wedi’i weini gyda macha salsa ac emylsiwn gochung (LL)

Cinio Rhost Y Dydd (14)
cinio rhost bol porc Pen y Lan gyda stwffin bricyll, saets a nionod, purée moron, moron, cêl, chipolata, pwdin swydd Efrog a grefi

Cig Eidion Rhost (15) 
cinio rhost syrlwyn cig eidion o Gymru wedi’i weini gyda purée moron, tatws rhost, cél, chipolata, pwdin swydd Efrog a grefi

Cig Oen (18) 
lwyn cig oen Llysfasi wedi’i gweini gyda purée aubergine a chwmin, moron bach, caws ffeta, briwsion olewydd a jus cig oen

Llysiau Rhost (12)
cinio rhost seleriac gyda purée moron, moron, tatws rhost, cêl, pwdin swydd Efrog a grefi (V) 

Asgell Cath Fôr (17) 
asgell cath fôr o Borthcawl wedi’i gweini chennin wedi’u brwysio, tatws newydd rhost, a saws menyn lemon, berdys a chaprys

Banoffi (6) 
pot banoffi wedi’i weini gyda briwsion banana a charamel hallt Merlyn (HG-A) 

Crymbl (5.5) 
Crymbl afal a mafon duon, saws Anglaise

Crème Brûlée (6) 
Crème Brûlée siocled gwyn a mafon wedi’i weini gyda theisen frau Ynys Môn

Cwci (5) 
toes cwci naddion siocled wedi’i bobi, wedi’i weini gyda hufen lâ fanila a saws siocled (LL)

Blodfresych Caws (4) 
ffloreday blodfresych mewn saws caws hufennog (LL) 

Tatws Rhost (4) 
tatws rhost buddugol chef Tom

Bresych (4) 
bresych savoy hufennog a pancetta (HG)

 

Cadwch Fwrdd

Oriau Agor

Cyffredinol

Dydd Llun
Ar gau

Dydd Mawrth
Ar gau

Dydd Mercher
12 – 3pm

Dydd Iau
12 – 4pm

Dydd Gwener
12 – 11pm

Dydd Sadwrn
12 – 11pm

Dydd Sul
12 – 6pm

Allwn ni ateb unrhyw gwestiynau?

white divider

Dyma sut allwch chi gysylltu â ni

Ffoniwch

01978 548 818

Dod o hyd i ni ar y cyfryngau cymdeithasol